Camera quay lén siêu nhỏ giá rẻ có 1 0 2

Dòng camera quay lén siêu nhỏ giá rẻ được rất nhiều người ưa chuộng,chính vì điều đó chúng tôi luôn cung cấp cho thị trường những sản phẩm camera vừa chất lượng vừa nhỏ gọn như :

Camera quay lén siêu nhỏ Nv99 IP WiFi

Đây là dòng camera quay lén siêu nhỏ đáng được chú ý trong năm 2020. Một dòng camera ip wifi chất lượng tuyệt vời và siêu nhỏ nhất hiện nay.

Camera Nv99 IP WiFi, Camera quay lén siêu nhỏ giá rẻ
Camera Nv99 IP WiFi
camera quay lén giấu kín ngụy trang

Camera Nv99 Pro quay đêm ip wifi

Camera Nv99 Pro quay đêm ip wifi, Camera quay lén siêu nhỏ giá rẻ
Camera Nv99 Pro quay đêm ip wifi
camera quay lén giấu kín ngụy trang

Camera NV99 X ip wifi

Camera Nv99 X ip wifi
camera quay lén siêu nhỏ góc quay rộng

Và rất nhiều các dòng camera quay lén siêu nhỏ khác. Đặc điểm chung của những dòng camera này là :

Camera ngụy trang quay lén kích thước nhỏ

Với nhiều người chưa qua sử dụng cũng như chưa từng tiếp xúc với camera quay lén với kiểu dáng ngụy trang nhỏ gọn thì sự xuất hiện các dòng siêu nhỏ này sẽ cực kỳ bất ngờ về độ nhỏ gọn của nó:

  1. Mắt camera bé như hạt đỗ
  2. Camera hoạt động ban đêm không có bất cứ tia sáng đỏ nào
  3. Camera nhỏ nhưng chất lượng hình ảnh rõ nét
camera sieu nhỏ quay lén giấu kín

Những tiêu chí cơ bản về nhỏ gọn trên đã làm cho chiếc camera quay lén siêu nhỏ trở thành sản phẩm thần thánh được rất nhiều người tin và sử dụng nó vừa là để bảo tài sản, cá nhân hay là cho nhà báo công an được tác nghiệp an toàn và hiệu quả trong công việc.

Các dòng camera quay lén siêu nhỏ giá đều rẻ

Phần đa các dòng camera hiện tại đều có mức giá khá rẻ nó có thể phục vụ bất cứ mọi đối tượng đang có nhu cầu mua camera và sử dụng camera siêu nhỏ. Cameraquaylen.vn luôn cung cấp như vậy. mọi người có thể liên hệ mua hàng nhanh chóng.

Giá của một dòng camera siêu nhỏ chỉ giao động 980k. Siêu rẻ phải không a? còn ngần ngại gì nữa hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đặt hàng nhanh chóng

Tính năng của các dòng camera siêu nhỏ

Các camera quay lén siêu nhỏ phần lớn hiện nay có kiểu dáng nhỏ dễ dàng ngụy trang và lắp đặt camera. Nó được sử dụng như một chiếc camera ip wifi xem trực tiếp trên điện thoại bằng 3G hoặc wiff, bất cứ ở đâu cũng có thể giám sát.

video chất lượng camera quay lén siêu nhỏ

Là dòng camera ip wifi nên chúng ta có thể xem lại video ngay trên app ứng dụng của camera, điều chỉnh thời gian nghi hình của camera cũng như các chế độ chỉnh hình ảnh rõ nét từ xa mà không cần ở cạnh nơi đặt camera siêu nhỏ mới làm được.

YaMobile – Camera Quay Lén

Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48h

►Facebook: Camera Ngụy Trang Quay Lén
►YouTubeYaMobiles – Camera Quay Lén

(*) Lưu ý : Nghiên cắm sử dụng camera mini siêu nhỏ ngụy trang ở mục đích xấu dẽn đến vi phạm pháp luật. Nghiên cấm quay lén phụ nữ, trẻ em, nhà nghỉ, khách sạn…. mà không được sự đồng ý của đối tượng bị quay và được quay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon