Camera ngụy trang

Camera ngụy trang là gì

Camera ngụy trang là gì

Camera ngụy trang là các loại Camera nhưng đã được ngụy trang, giấu kĩ đi một cách kín đáo để không bị phát hiện ra. với mục đích ghi lại những hình ảnh tự nhiên, độc đáo, bất ngờ nhất, đồng thời có thể theo dõi đối tượng mà không gây bất cứ sự nghi ngờ nào hết.

Camera ngụy trang là camera theo dõi bí mật, giấu kín mắt thường khó nhận biết được. Và chúng thường được sử dụng cho những mục đích đặc biệt. Camera ngụy trang có nhiều loại, giá thành khác nhau, luôn được thiết kế siêu nhỏ để phù hợp với những loại chúng ngụy trang. Camera siêu nhỏ ngụy trang có hình dạng là những vật dụng sử dụng hàng ngày nên rất khó bị phát hiện. Ví dụ như: động hồ đeo tay, kính mắt camera, bút bi camera,… Vì vậy camera ngụy trang rất dễ sử dụng, dễ dàng mang theo, đảm bảo bí mật theo dõi đối tượng, sự việc mà không bị phát hiện.

Camera cúc áo ngụy trang
Camera ngụy trang cúc áo

Đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người, camera ngụy trang ngày càng được thiết kế tinh vi, có nhiều tính năng, tiện ích phù hợp hơn trong công việc theo dõi, điều tra, hay nghi hình tự nhiên cá nhân của bạn.

Camera ngụy trang sẽ giúp bạn ghi lại được những hình ảnh tự nhiên, độc đáo, ấn tượng mà chỉ khi sử dụng camera ngụy trang mới có được, hình ảnh rất tự nhiên bởi vì không ai có thể nghĩ là mình đang bị ghi hình, và đương nhiên bạn sẽ có những trải nghiệm đầy thú vị cũng như hữu dụng khi sử dụng thiết bị camera ngụy trang độc đáo này.

Camera quay lén siêu nhỏ ngụy trang được bí mật giấu kĩ trong các thiết bị, đồ dùng thông dụng trong nhà như: đồng hồ camera, cây bút, cúc áo, móc chìa khóa,… để dễ dàng theo dõi, điều tra đối tượng mà không bị phát hiện.

Camera móc khóa k2 ngụy trang
Camera ngụy trang móc khóa k2


Camera ngụy trang được thiết kế tương thích với từng đồ vậy nó ngụy trang, có dạng chỉ lớn hơn đầu ngon tay như camera cúc áo, camera bút viết, usb camera… Và có loại được ngụy trang thành các vật dụng sao cho giống các thiết bị trong nhà, trong phòng làm việc như : Camera đồng hồ treo tường, camera modem ip wifi, camera ổ cắm điện lioa… Đó là các thiết bị được ngụy trang đểo giống các đồ vật phổ biến hiện nay trên thị trường.

Nên sử dụng camera ngụy trang khi nào

Công Dụng Ngụy Trang Là Gì?

Công dụng chính của các loại camera ngụy trang ngụy trang là để giám sát, quay được các video mà không để người khác biết. Đây là công dụng của camera ngụy trang siêu nhỏ, mini, ngụy trang mới làm được.Đối với dòng camera ngụy trang siêu nhỏ vào các đồ dùng hằng ngày thì nên mua và sử dụng với các mục đích sau: 

Giám sát ngôi nhà của Bạn.

Sử dụng camera siêu nhỏ ngụy trang khi bạn đi vắng để có thể kiểm soát và biết những gì đã xảy ra trong ngôi nhà của mình.

 Giám sát trường học của Con Cái

Tình trạng bạo hành trẻ em tại các trường mầm non, hay cấp tiểu học là vấn đề quan trọng. Với việc bạo hành trẻ nhỏ ngày càng gia tăng thì phụ huynh có thể chủ động quay lại các video để làm bằng chứng. Hiện có rất nhiều trường hợp các bậc phụ huynh chủ động cài đặt camera ngụy trang quay lén siêu nhỏ và dùng nó để làm bằng các trường mà con họ bị bạo hành.

 Giám sát phòng ngủ khi có nghi ngờ ngoại tình.

Bạn nghi ngờ Vợ / Chồng ngoại tình và dẫn người tình về nhà. Sử dụng camera siêu nhỏ ngụy trang thành các vật dụng trong phòng ngủ, để ghi lại, quay lại. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề gia đình, hay quyền lợi nếu ly dị.

 Đi tác nghiệp, điều tra, phóng sự xã hội

Dành cho các nhà báo điều tra, tác nghiệp để vạch trần các tệ nạn xã hội hiện nay. Các loại camera quay lén siêu nhỏ này khó nhận dạng đó là camera ngụy trang. Và dễ dàng ngụy trang thành các vật dụng trên cơ thể nhằm tránh bị phát hiện.

Chức năng của Camera Ngụy Trang

Trong cuộc sống hàng ngày, camera ngụy trang là thiết bị công nghệ theo dõi, điều tra được sử dụng trong nhiều mục đích công việc khác nhau. Tùy theo mục đích theo dõi, bạn sẽ chọn camera ngụy trang loại phù hợp.

Trên thị trường hiện nay đang có bàn tràn lan rất nhiều các loại camera ngụy trang với rất nhiều kiểu dáng, giá thành cũng phải chăng, chất lượng tốt cũng có, kém cũng có. Vì vậy, các bạn cần tìm hiểu kĩ càng mục đích sử dụng và chất lượng để chọn mua Camera ngụy trang một cách hiệu quả nhất, hỗ trợ công việc một cách tốt nhất.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng sản phẩm có hiệu quả tương tự khác như: Camera Siêu nhỏ, camera quay lén siêu nhỏ khác mà shop cameraquaylen.vn cung cấp như : Camera nv99 ip wifi, NV75 ip wifi, Nv99 quay đêm ip wifi… và rất nhiều dòng camera quay lén siêu nhỏ khác.

Camera siêu nhỏ NV75 IP WIFI

Dưới đây là thông tin liên hệ và một số video Review chất lượng, giới thiệu sản phẩm camera ngụy trang

Review Chất lượng camera NV75 IP WIFI

YaMobile – Camera Quay Lén

Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48 – 72h

►Facebook: Camera Ngụy Trang Quay Lén

►YouTubeYaMobiles – Camera Quay Lén

(*)Lưu ý: Nghiêm Cấm Sử Dụng Camera Mini Siêu Nhỏ. Cho Mục Đích Xấu Dẫn Đến Vi Phạm Pháp Luật. Nghiêm Cấm Quay Lén Phụ Nữ, Trẻ Em, Nhà Nghỉ, Khách Sạn… Mà Không Được Sự Đồng Ý Của Đối Tượng Bị Quay và Được Quay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon