camera móc áo

Móc áo camera quay lén ngụy trang

Móc áo camera quay lén ngụy trang bí mật khó phát hiện dùng quay trộm kín đáo sử dụng như một chiếc máy quay phim gián điệp. Hiện nay có nhiều dòng camera ngụy trang quay lén, mỗi dạng camera có kiểu dáng ngụy trang khá biệt. Tuy nhiên camera móc áo ngụy trang quay lén là kiểu đơn giản mà giấu kín thông dụng đời thường ít được mọi người để ý tới.

Camera móc áo
Móc áo camera

Camera quay lén kiểu dáng móc áo ngụy trang

Với một số dòng camera quay lén hiện nay thì móc áo camera cũng không phải dòng camera ngụy trang lạ lẫm, bởi vậy chúng tôi luôn cung cấp những mẫu camera mới nhất tốt nhất.

camera ngụy trang móc áo treo tường
camera móc áo gắn tường

Không đơn giản là có thể phát hiện đây là dòng camera đã được ngụy trang gián điệp bên trong cái móc áo, móc treo đồ, nên vô tình không ai để ý đó là camera quay trộm bí mật.

Bạn có thể treo móc áo camera quay lén này lên tường, lên tủ… Bất cứ đâu mà để sử dụng mà tính tiện ích thì vồ cùng ổ định khi quay lén giấu kín mà không muốn ai biết. Chính vì vậy đây là sản phẩm camera có kiểu dáng tinh vi nhất, bí mật nhất.

Thông số móc áo camera quay lén ngụy trang gián điệp

Định dạng video:AVI
Độ phân giải video:640*480pp
Tỉ lệ khung hình:30fps
Định dạng hình ảnh:JPEG, JPG
Camera:12mp
Hình ảnh tỷ lệ:16:9
Điện áp sạc:DC 5V – 1A
Cổng giao tiếp:USB 2.0
Bộ nhớ trong:0Gb
Bộ nhớ ngoài:Hỗ trợ tối đa 32Gb
Dung lượng pin:380mAh
Thời gian ghi hình:Khoảng 30 phút
Thời gian sạc đầy:50 phút *
(không sạc qua đêm)
Loại pin:Pin Dung Lượng cao lithium
Hỗ trợ play trên nền tảng:Vista/ ME/ 2000/ XP/ MAX/ Win7/ Win8
Thông số kĩ thuật camera móc áo quay lén

Sử dụng móc áo camera giấu kín có bị phát hiện

So với các dòng camera bí mật khác thì camera móc áo đang được đánh giá là dòng camera vừa giấu kín vừa ngụy trang rất khó có thể phát hiện. Khách hàng khi có nhu cầu mua và sử dụng móc áo camera quay lén thì hoàn toàn có thể yên tâm đây là dòng camera chất lượng cũng như độ ngụy trang kín đáo của sản phẩm camera gián điệp này.

camera quay lén gắn tường
Móc treo đồ camera ngụy trang quay lén

Nhưng thiết máy quay móc áo camera quay lén như thế này đang được rất nhiều quan tâm để mua và sử dụng chính là do tính ngụy trang kín đáo

Mua camera móc áo quay lén gián điện ở đâu giá rẻ

Có nhiều cơ sở mua bán móc áo camera quay lén giấu kín ngụy trang hiện nay, tuy nhiên những cơ sở uy tín thì không phải cũng cung cấp hoặc tư vấn dịch vụ một cách nhiệt tình. Đến với chúng tôi Cameraquaylen.vn bạn sẽ được mua những sản phẩm ngụy trang độc lạ và chất lượng sản phẩm quay lén tốt nhất hiện nay.

móc áo camera ngụy trang bí mật
camera ngụy trang móc áo

Thông tin mua hàng hoặc tham khảo các sản phẩm quay lén khác có để phía dưới mọi người có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác ngoài móc áo camera quay lén.

Video các dòng camera quay lén siêu nhỏ

YaMobile – Camera Quay Lén

►Facebook: Camera Ngụy Trang Quay Lén
►YouTubeYaMobiles – Camera Quay Lén

Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48h

(*) Lưu ý : Nghiên cấm sử dụng camera mini siêu nhỏ ngụy trang ở mục đích xấu Vi Phạm Pháp Luật. Nghiên Cấm Quay lén phụ nữ, trẻ em… ảnh hưởng danh dự nhân phẩm người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon