Định Vị Nghe Lén Từ Xa

Định Vị Nghe Lén Từ Xa Không Dây A9+

Giới Thiệu Định Vị Nghe Lén Từ Xa Không Dây A9+

Định Vị Nghe Lén Không Dây A9+ là Thiết bị định vị nghe lén GPS theo dõi chính xác trong các dòng Tracking.

Thiết bị định vị nghe lén khả năng phát hiện đối tượng theo dõi, hoặc mất cắp tài sản cá nhân như: Xe ô tô, xe máy, nghe lén từ xa tốt. 

Định Vị Nghe Lén A9+ Có thời lượng sử dụng pin cao, khoảng 20 Ngày liên tục hoặc có thể dùng nguồn từ các phương tiện xe lắp đặt định vị theo dõi.

Thiết Bị Định Vị Theo Dõi A9+ là phiên bản Tracking mới nhất hiện nay. Đáp ứng không những cả về độ chính xác cao mà còn là  thiết bị định vị nghe lén  bị nhỏ gọn có thể để bất cứ đâu và bất cứ phương tiện xe theo dõi nào.

Định Vị Nghe Lén Từ Xa
Định Vị Nghe Lén Xem Trên Điện Thoại

Định Vị Nghe Lén A9 + Ngoài chức năng Tracking GPS thì chức năng thu bắt âm thanh xung quanh rất tốt. Bạn có thể ngồi ở nhà và nghe lén thiết bị từ xa mà không có bất cứ trở ngại nào khi đang nghe trộm, hoặc giấu kín theo dõi một đối tượng nào đó.

Chức Năng Của Định Vị Nghe Lén A9+

Định vị nghe lén A9+ là một thiết bị rất cần thiết trong cuộc sống ngày này, cũng là thiết bị định vị nghe lén đảm bảo sự an toàn của rất nhiều người. Một thiết bị nào cũng có những công dụng và chức năng riêng, định vị nghe lén không dây A9+ cũng là một thiết bị như vậy :

Thiết bị định vị nghe lén dành cho xe máy và ô tô

Do tình trạng mất xe, mất trộm hàng hóa xảy ra nhiều nên việc công ty, khách hàng mua thiết bị định vị để quản lý tài sản là chuyện bình thường. Chính vì vậy một thiết bị GPS để Tracking Xe cộ và tài sản là chuyện đương nhiên. Hiện tượng bị lấy cắp xe không còn là chuyện khó thấy với một số thành phố lớn như Hà Nội hay Sài Gòn. Chính vì vậy Thiết Bị Định Vị Nghe Lén A9+ rất hữu ích trong bảo vệ tài sản cá nhân của mỗi người, công ty, hay tổ chức đoàn thể…

Định Vị Theo Dõi

Thiết bị định vị là thiết bị hiện đại nhất hiện nay được tích hợp nhiều tính như định vị vị trí, xem lại lịch sử xe đã đi, chống trộm và đặc biệt nó có thể hoạt động như một thiết bị định vị nghe lén âm thanh. Vậy nó hoạt động như thế nào? Thiết bị định vị về nguyên lý sử dụng cũng vẫn sử dụng hai loại sóng GPS và GSM. Khi hoạt động thiết bị sẽ lấy nguồn nuôi trực tiếp từ ắc-quy hoặc pin dự phòng (đối với thiết bị định vị chạy pin).

Định Vị Nghe Lén A9+
Định Vị Nghe Lén A9 +

Ô tô, xe máy là phương tiện di chuyển hằng ngày của bạn. Vì vậy, biết được vị trí của phương tiện, đối tượng theo dõi đang ở vị trí nào. Chỉ cần Cái phần mềm định vị xe trên điện thoại là có thể biết vị trí tài sản đang đi đâu, đang ở đâu.

Thiết Bị Định Vị Xe hay còn gọi là Định Vị Nghe Lén A0+ Sẽ Đảm Bảo :

 • Định vị chính xác vị trí của chiếc xe của bạn đang ở đâu
 • Biết chiếc xe đang dừng đậu hay di chuyển
 • Biết được xe dừng trong thời gian bao lâu, ở vị trí nào
 • Xem lại lộ trình di chuyển của chiếc xe hiện tại và trong nhiều ngày trước đó
 • Tìm lại xe máy bị thất lạc và cảnh báo khi có bất thường

Định Vị Theo Dõi Vợ Chồng Ngoại Tình

Định vị nghe lén A9+ ngoài chức năng bảo vệ tài sản, thì một vấn đề tế nhị mà rất ít người ngại nhắc tới đó là : Thiết Bị Theo Dõi Vợ hoặc Chồng gian dối, ngoại. Đây là thiết bị giám sát theo dõi trả lời bằng thực tế. Bởi vậy mà nhiều người tìm đến thiết bị để biết được thông tin một nửa của mình.

* Lưu ý : Việc sử dụng thiết bị định vị, nghe lén với mục đích theo dõi đối tác kinh doanh, chuyện riêng của người khác, thậm chí là người thân – thì đó là hành vi xâm phạm quyền riêng tư của người khác. Nên cân nhắc để mua và sử dụng thiết bị định vị nghe lén một cách có hiệu quả, an toàn và không vi phạm pháp luật.

Chức Năng Nghe Lén Của Thiết Bị Định Vị A9+

Ngoài chức năng định vị GPS, Tracking thì Thiết bị định vị A9+ còn có chức năng nghe được các âm thanh xung quanh.

Ví dụng đơn giản thế này : Thiết bị định vị nghe lén được gắn một sim điện thoại, và để nghe được âm thanh xung quanh thì gọi vào số thuê bao đang lắp trong định vị để nghe các âm thanh xung quanh. Âm thanh to hay nhỏ còn phụ thuộc vào thiết bị định vị nghe lén ở khoảng cách xa, hay gần với người nói. Chính vì có thêm chức năng nghe âm thanh xung quanh nên mọi người thường gọi với cái tên là nghe lén từ xa. Một tên gọi không quá xa lạ với nhiều người cần biết thêm thông tin của người khác.

Sử Dụng Định Vị Nghe Lén Từ Xa A9 Như Thế Nào

Định Vị Nghe Lén A9 Được Hoạt Động giám sát dựa trên các điều kiện:

 • Thiết bị Định Vị Nghe Lén A9+ có gắn sim đăng kí 3G, 4G để định vị GPS có thể hoạt động theo dõi, tracking internet
 • Định Vị Nghe Lén A9+ Có App Sử dụng trên điện thoại, và đương nhiên ta cần có một smartphone để tải ứng dụng và theo dõi thiết bị định vị gắn trên người hoặc phương tiện mà ta đang theo dõi, giám sát giấu kín bí mật…

Như vậy là với thiết bị định vị nghe lén người dùng cùng lúc vừa có thể nghe lén vừa có thể định vị vị trí đối tượng, xem lại vị trí, xác định lộ trình di chuyển… của đối tượng.

 Như vậy với hai điều kiện trên thì thiết bị định vị theo dõi nghe lén A9+ có thể hoạt động, mọi chức năng ta có thể điều khiển trên điện thoại từ xa.

Thiết bị định vị kèm nghe lén hoạt động như thế nào?

Thiết bị sẽ truyền tín hiệu về vị trí của đối tượng đến điện thoại hoặc máy tính đã được cấu hình từ trước. Còn tính năng nghe lén được tích hợp trong thiết bị này sẽ hoạt động bằng cách sau:

Bước 1: Cài đặt số điện thoại được phép nghe lén âm thanh trong thiết bị. Khi mua hàng bạn sẽ được chúng tôi cài đặt sẵn.

Bước 2: Người dùng chỉ cần gọi đến số điện thoại được gắn bên trong thiết bị.

Bước 3: Sau ba hồi chuông sẽ tự động bắt máy và “nghe lén” trực tiếp các âm thanh xung quanh thiết bị. Nhờ đó mà người theo dõi có thể dễ dàng nghe lén âm thanh bất cứ khi nào mình mong muốn

Thiết Bị Định Vị Nghe Lén A9+
Thiết Bị Định Vị Nghe Lén A9+

Định Vị Nghe Lén A9 + Có thời lượn pin hiển thị ngay trên app sử dụng điện thoại, điều này giúp người có thể lưu ý hoặc biết khi nào cần sạc pin cho thiết bị định vị theo dõi.

Với những ưu điểm trên thì Định Vị Nghe Lén A9+ đang là thiết bị bán chạy nhất thị trường hiện nay. Liên hệ với chúng tôi Cameraquaylen.vn hoặc Tel 0949096000 để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng.

Địa Chỉ Mua Định Vị Nghe Lén Từ Xa A9+

Định Vị Nghe Lén A9+ là thiết bị Theo Dõi Giám Sát, Tracking GPS mới nhất hiện nay. Đị chỉ uy tín, chất lượng tốt chỉ có tại cameraquaylen.vn hoặc Tel: 0949096000 để được tư vấn và mua hàng nhanh chóng.

 Các sản phẩm định vị nghe lén, định vị theo dõi được bán tràn lan trên thị trường, chất lượng có và mua về không dùng được cũng có. Chính vì thế cần tìm hiểm kĩ sản phẩm định vị, nghe lén mà mình muốn mua. Và cũng nên tìm hiểu nơi cung cấp sản phẩm định vị nghe lén để khách hàng có thể sử dụng sản phảm tốt nhất cũng như đáp ứng được mục đích sử dụng hiệu quả.

 • Thiết bị định vị nghe lén tại cameraquaylen.vn bảo chất lượng phù hợp với mọi môi trường sử dụng.
 • Giá rẻ là một trong những ưu điểm của thiết bị giám sát hành trình xe máy tại cameraquaylen.vn
 • Bảo hành dài hạn đảm bảo mọi quyền lợi cho khách hàng.
 • Đổi trả trong thời gian bảo hành khi sản phẩm lỗi.
 • Tư vấn mua hàng và sử dụng sản phẩm chính xác, tận tình.
 • Miễn phí lắp đặt trên toàn quốc.
 • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng 24/7 và giao hàng đúng hẹn.
Định Vị Nghe lén Không Dây
Định Vị Nghe Lén Không Dây

YaMobile – Camera Quay Lén

Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48 – 72h

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon