camera quay lén nv75 ip wifi

Camera siêu nhỏ quay lén NV75 IP WIFI

Camera siêu nhỏ quay lén NV75 IP WIFI là dạng camera ip wifi kết nối xem trực tiếp từ qua 3G hoặc wifi, kiểu dáng nhỏ gọn linh hoạt tinh vi.

camera siêu nhỏ quay lén ip wifi
camera siêu nhỏ quay lén giấu kín nv75 ip wifi

Đáp ứng được nhu cầu thị yếu công nghê hiện nay, các sản phẩm camera siêu nhỏ quay lén phải thật sự hiện đại và hoàn hảo về tính năng sử dụng kín đáo.

Camera NV75 IP WIFI là máy quay lén nhỏ nhất

Trong các dòng camera mini hay các dòng camera siêu nhot quay lén giấu kín hiện nay thì dòng camera nv75 được coi là dòng camera nhỏ gọn và tinh vi nhất. Với dòng camera này bạn dễ dàng đặc máy quay ở bất cứ đâu ví dụng như :

camera quay lén nv75 ip wifi
Nv75 ip wifi camera siêu nhỏ

Camera cài cúc áo trong người, đặt camera giám sát trong nhà cửa rất tiện dụng, chính vì vậy mà những kiểu máy quay lén nhỏ được rất nhiều người tin tưởng và mua sản phẩm nv75 ip wifi này.

Camera siêu nhỏ quay lén nv75 ip wifi có chất lượng hình ảnh rõ nét 1920*1080P FULL HD.

Các tính năng Camera NV75 FullHD 1080p:

  • WIFI Wireless / IP P2P
  • HD 1080p H.264
  • Video Recording + Ảnh chụp + Motion Detection
  • Hỗ trợ quay phim, ghi âm trong khi sạc
  • Được xây dựng trong pin 2200mAh lớn khoảng 4-5h liên tục
  • Hỗ trợ tối đa 128GB thẻ Micro SD
camera giá rẻ hà nội ip wifi mini siêu nhỏ
Máy quay lén mini siêu nhỏ ip wifi

Camera ip wifi mini quay lén có thể lưu trữ trong vài tuần hoặc 1 tháng và có thể cắm nguồn điện trực tiếp dùng được 24/24h

Sử dụng camera siêu nhỏ NV75 IP WIFI có dễ không?

Nhiều khách hàng khi đi mua camera siêu nhỏ quay lén thường có thăc mắc chung là camera này có dễ sử dụng không ? Dùng camera nv75 ip wifi này có bền không?

camera nhỏ quay lén giấu kín ngụy trang ip wifi
camera giấu kín nhỏ gọn ip wifi

Để trẻ lời thắc mắc trên thì shop chắc chắn với mọi anh chị đang có nhu cầu mua và sử dụng máy quay mini cầm tay là rất dễ sử dụng. Thao tác đơn giản không làm phức tạp khi mua camera mini ip wifi kiểu như dùng nv75 này.

Camera nv75 siêu nhỏ có dể bị phát hiện không?

Các sản phẩm camera ngụy trang giấu kín quay lén nhỏ gọn rất khó có thể nhận biết bằng mắt thường. Bạn có giấu camera ở một vị trí và theo dõi qua điện thoại từ xa 3G hoặc wifi.

Mắt camera nv75 rất nhỏ tương ứng như một hạt gạo, nhưng góc quay cũng khá rộng 120 độ nên khả năng quan sát và nhận biết dòng camera siêu nhỏ quay lén này là không dễ.

các dòng camera siêu nhỏ quay lén ngụy trang giấu kín chúng tôi có quay video giới thiệu chất lượng sản phẩm. Mọi người có thể bấm link phía dưới để xem thêm các sản phẩm camera ngụy trang mini giấu kín khác. Cảm ơn mọi người đã quan tâm theo dõi trang.

chất lượng camera nv75 full hd rõ nét

YaMobile – Camera Quay Lén

►Facebook: Camera Ngụy Trang Quay Lén
►YouTubeYaMobiles – Camera Quay Lén

Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48h

(*) Lưu ý : Nghiên cắm sử dụng camera mini siêu nhỏ ngụy trang ở mục đích xấu Vi Phạm Pháp Luật. Nghiên Cấm Quay lén phụ nữ, trẻ em… ảnh hưởng danh dự nhân phẩm người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon