camera quay lén kết nối wifi

Camera ngụy trang gắn tường quay lén

Camera ngụy trang gắn tường quay lén được dùng nhu một nhu cầu thiết yêu của thị trường. Nhiều sản phẩm giá chỉ 500k không những ngụy trang mà còn phải đảo bảo các tính năng khác như: Xem trực tiếp trên điện thoại, xem từ xa không dây, hay đơn giản hơn là camera ngụy trang quay lén có thể gắn lên tường.

Cameraquaylen.vn đáp ứng mọi yêu cầu đó liên hệ với chúng tôi: 0949096000. Để đáp ứng được nhu cầu là camera ngụy trang gắn tường quay lén chúng tôi đưa ra đời những dòng sản phẩm ngụy trang đó như:

Camera quay lén siêu nhỏ V99 IP WIFI gắn tường ngụy trang ốc vít

Đây là dòng camera có mắt camera vô cùng nhỏ gọn, quay lén siêu rõ nét. Và đặc biệt hơn là nó được ngụy trang ốc vít  bạn có thể gắn vào tường mà không sợ bị phát hiện.

camera ốc vít gắn tường quay lén giấu kín ip wifi
bộ cúc cho camera quay lén
Camera siêu nhỏ quay lén gắn tường
camera siêu nhỏ ip wifi nv99 gắn tường giấu kín

Camera ngụy trang gắn tường móc áo gắn tường.Kiểu dáng móc áo camera quay lén gắn tường tinh sảo, ngụy trang khó phát hiện. Dành cho những ai nhu cầu mua về lắp dùng luôn, không mất thời gian và không sợ bị lộ bí mật lắp camera quay lén, bạn có thể gắn nó trên tường phòng ngủ, hay phòng các con… để ttheo dõi từ xa.

Móc áo treo tường wifi full hd quay lén
camera móc áo quay lén ip wifi gắn tường
camera quay lén móc áo treo đồ
móc áo camera quay lén giấu kín bí mật

Camera ngụy trang đồng hồ treo tường

Rất khó có thể nhận biết với những hình dáng ngụy trang đời thường nhất để quay lén thế này. Một chiếc ốc vít gắn tường, một chiếc móc treo đồ camera, camera ngụy trang gắn tường quay lén đồng hồ ngụy trang treo tường…đặc biệt của những dòng camera ngụy trang gắn tường quay lén gắn tường.Tạo cho người dùng sự hài lòng khi lắp đặt một chiếc quay lén.

camera ngụy trang đồng hồ treo tường wifi kết nối xem trực tiếp trên điện thoại
camera quay lén đồng hồ treo tường wifi

Sử dụng camera quay lén gắn tường có dễ bị phát hiện không ?

Nhiều người sử dụng camera ngụy trang gắn tường quay lén luôn băn khoăn là có dễ bị lộ hay dễ bị phát hiện hay không. Camera nhỏ gọn mini, kiểu dáng ngụy trang tinh vi hiện nay thì không dễ dàng gì mà mà phát hiện.

Với nhưng camera siêu nhỏ mini gắn tường thường rất khó ai để ý và biết vì mắt camera chỉ bằng chấm hạt đậu.

Đối với các dòng camera ngụy trang gắn tường quay lén thì kiểu dáng đời thường, móc treo quần áo, móc treo đồ, hay là đồng hồ xem giờ. Tất cả những sản phẩm camera ngụy trang giấu kín như vậy linh hoạt quan sát trong phòng mà không bị nghi ngờ cũng như bị phát hiện.

Chất lượng hình ảnh của camera quay lén có tốt không ?

Hiện nay phân đa các dòng camera ngụy trang gắn tường quay lén nói chung và các dòng camera ngụy trang gắn tường quay lén nói riêng đều có chất lượng FULL HD rõ nét 1920*1080p.

►Facebook: Camera Ngụy Trang Quay Lén
►YouTubeYaMobiles – Camera Quay Lén

YaMobile – Camera Quay Lén

Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48h

(*) Lưu ý : Nghiên cắm sử dụng camera mini siêu nhỏ ngụy trang ở mục đích xấu Vi Phạm Pháp Luật. Nghiên Cấm Quay lén phụ nữ, trẻ em… ảnh hưởng danh dự nhân phẩm người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon