camera mini nhỏ gọn

Các Loại Camera Quay Lén Nhỏ chỉ 0.5cm

Các loại camera quay lén nhỏ là những dòng camera có mắt quay lén siêu nhỏ, kết nối xem trực tiếp trên điện thoại hoặc xem lại trên thẻ nhớ. Hiện nay với nhu cầu sử dụng camera quay lén khá nhiều, do vậy có rất nhiều lại mẫu mã camera siêu nhỏ quay lén khác nhau như :

Các dòng camera quay lén siêu nhỏ chống trộm

Hiện nay với sự bùng nổ của khoa học công nghệ, có rất nhiều các sản phẩm quay lén, quay trộm có mắt camera vô cùng nhỏ và bí mật. Chính vì vậy chúng tôi cameraquaylen.vn sẽ đưa ra những sản phẩm chất lượng nhất và cũng là các loại camera quay lén nhỏ nhất hiện nay :

Camera quay lén nhỏ NV75 IP WiFi siêu nhỏ bí mật

Đây là dòng camera mini ip wifi siêu nhỏ, vì là camera ip wifi nên có thể kết nối xem trực tiếp trên điện thoại 3G hoặc wifi nơi khác. Mắt camera quay lén NV75 nhỏ giấu kín quay lén không bị lộ bất cứ đèn gì. Sử dụng khá là đơn giản nếu nơi đặt camera lén này có wifi cho camera kết nối.

Camera quay lén nhỏ NV99 wifi mini ngụy trang bí mật

Đối với dòng camera quay lén nhỏ gọn này không có gì khác biệt mấy về chức năng so với dòng trên. Có điểm khác nhau là app sử dụng kết nối xem trực tiếp trên điện thoại khác nhau. Là dòng camera quay lén có chất lượng FullHD rõ nét và rất khó nhìn thấy đâu là mắt camera nhỏ xíu tí hon chỉ 0.5cm.

Camera quay lén nhỏ NV99 X IP WiFi tí hon

So với các dòng camera quay lén nhỏ khác thì đây là dòng camera có góc quay rộng, rõ nét.và cũng là sản phẩm quay lén kết nối xem trực tiếp trên điện thoại 3G hoặc wifi nơi khác. Chất lượng quay lén 1920*1080P. Camera có thu cả hình ảnh và cả tiếng. Thời gian pin sử dụng 4 tiếng liên tục, ngoài ra có thể cắm nguồn điện 24/24.

nv99 x  ip wifi quay lén siêu nhỏ
camera quay lén nv99 x ip wifi góc rộng nét

Camera NV99 quay lén ban đêm nhỏ gọn IP WiFi

So với các dòng quay lén trên thì đây là dòng camera nhỏ có thêm tính năng quay lén ban đêm.dòng sản phẩm này phù hợp với những ai có nhu cầu theo dõi ban đêm hoặc quay lén nơi thiếu ánh sáng. Đây cũng là dòng camera quay lén nhỏ xíu kết nối điện thoại xem được từ xa, dù ở đâu cũng có thể giám sát hay theo dõi mà không bị phát hiện.

camera quay lén ban đêm ip wifi nv99
camera siêu nhỏ quay đêm nv99 ip wifi

Tẩ cả những dòng camera quay lén nhỏ gọn này đều kết nối xem trực tiếp trên điện thoại 3G hoặc wifi dù ở đâu cũng có thể giám sát và theo dõi. Đây là những dòng camera mini siêu nhỏ ip wifi, bởi vậy nó không khác về chức so với các dòng camera quan sát khác.

Các loại camera ngụy trang quay lén bí mật

Với mỗi dòng camera quay lén có những hinh dáng và đặc điểm riêng không những là kiểu dáng mà còn là chức năng sử dụng khác nhau như :

Camnera ngụy trang ổ cắm điện quay lén ip wifi

Đây là máy quay lén ngụy trang ổ cắm điện, mắt camera nhỏ mini rất khó có thể nhận biết được. Camera ổ cắm điện ip wifi mini này kết nối xem 3G từ xa nên rất thuận tiện. Ngoài ra các ổ cắm được sử dụng một các bình thường. Chất lượng hình ảnh quay lén vô cùng rõ nét.

Camera loa nghe nhạc ngụy trang giấu kín ip wifi

Dòng sản phẩm cao cấp cho camera quay lén hiện nay là loa nghe nhạc. Bởi vì đây là dòng camera quay lén ngụy trang bí mật nhất và cũng là sản phẩm quay trộm khó phát hiện nhất. Loa nghe nhạc camera quay lén được sử dụng nghe nhạc như bình thường với các chức năng của camera giấu kín kết nối xem trên điện thoại 3G hoặc wifi.

loa nghe nhạc camera quay lén ip wifi
camera ngụy trang loa nghe nhạc quay lén ip wifi

Camera Modem ip wifi ngụy trang quay lén ip wifi

Ở dòng camera quay lén có thể kết nối xem trực tiếp trên điện thoại từ xa 3G hoặc wifi. Camera Modem WiFi được ngụy trang vô cùng bí mật và rất khó có thể phát hiện ra được chính vì vậy đây là sản phẩm camera bán chạy nhất hiện nay.

Móc khóa camera quay lén

Camera giấu kín móc khóa là dạng sản phẩm quay lén di chuyển quay cho mọi hoàn cảnh sử dụng, linh hoạt vị trí sử dụng mà không bị phát hiện. chất lượng hình ảnh rõ nét tùy từng loại móc khóa khác nhau.

camera móc khóa k3 ngụy trang
móc khóa camera ngụy trang
móc khóa k2camera ngụy ttang quay lén
camera móc khóa k2 ngụy trang quay lén

Bút viết camera quay lén

Đây là sản phẩm ngụy trang và quay lén khó phát hiện nên được nhiều người mua vì nhỏ gọn lại linh hoạt nhiều nơi sử dụng khác nhau. Bút camera ngụy trang quay lén đang là sản phẩm quay lén nhỏ hot trên thị trường hiện nay.

bút camera lén
camera quay lén bút viết
bút quay lén
camera ngụy tranh bút viết

Và còn rất nhiều các loại camera quay lén nhỏ được ngụy trang giấu kín khó phát hiện nhất hiện nay. Liên hệ với chúng tôi Ms Nhâm : 0949096000 để được tư vấn và mua hàng nhanh chóng nhất.

Camera lén nhỏ giấu kín chất lượng rõ nét

Cung cấp nhiều sản phẩm camera quay lén,nên chúng tôi hiểu có rất nhiều khách hàng có mong muốn mua và sử dụng những dòng camera quay lén chất lượng nét nhất,và cũng là sản phẩm có những tính năng sử dụng quay lén ưu việt nhất.

Phần đa các dòng camera quay lén nhỏ ngụy trang hiện nay đều có chất lượng FULL HD rõ nét 1920*1080P.

Chúng tôi có thực hiện một vài video chất lượng sản phẩm camera lén nhỏ ngụy trang hiện nay. Mọi người có thể bấm vào xem chất lượng sản phẩm hoặc liên hệ thông tin của shop ở phía dưới để được mua hàng và tư vấn mua camera quay lén nhỏ tốt nhất hiện nay.

https://www.youtube.com/watch?v=ME5qt0k_kIQ&list=PLAoNzs0b1Dzi__Zlo6MVf-38UBwRRghn2&index=14
Chất lượng camera lén nhỏ bí mật hiện nay

YaMobile – Camera Quay Lén

►Facebook: Camera Ngụy Trang Quay Lén
►YouTubeYaMobiles – Camera Quay Lén

Ship hàng toàn quốc – Nhận hàng trong 48h

*) Lưu ý : Nghiên cắm sử dụng camera mini siêu nhỏ ngụy trang ở mục đích xấu Vi Phạm Pháp Luật. Nghiên Cấm Quay lén phụ nữ, trẻ em… ảnh hưởng danh dự nhân phẩm người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

zalo-icon
facebook-icon
phone-icon